Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

HƯỚNG DẪN TRỒNG & TƯỚI NƯỚC CHO CÂY VỚI CHẬU LEGROW

HƯỚNG DẪN TRỒNG & TƯỚI NƯỚC CHO CÂY VỚI CHẬU LEGROW

1. Trồng cây với chậu trồng cây thông minh Legrow

- Chậu trồng cây thông minh Legrow được thiết kế với kích thước 8,5 x 8,5 cm. Chậu phù hợp nhất với các loại cây trồng sẵn trong chậu nhựa đường kính 7-8cm, bạn đơn giản chỉ cần nhấc lên và chuyển cây sang chậu mới là xong.

- Kết cấu chậu trồng cây Legrow theo phong cách tối giản và tông màu trắng, phù hợp với mọi không gian gia đình, văn phòng

- Sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống tia UV, chậu trồng cây Legrow có khay chứa nước lên tới 30ml cùng cơ chế thẩm thấu ngược sử dụng bấc hút ẩm và miếng ngăn cách đảm bảo khả năng cung cấp nước hợp lý cho mọi loại cây trồng. Sản phẩm có kèm khay đế để chứa nước dư thừa chảy ra qua 1 lỗ nhỏ bên dưới đáy chậu.

- Chúng ta đơn giản chỉ cần lựa chọn sử dụng bấc hút ẩm và miếng ngăn cách một cách hợp lý cho từng loại cây trồng:

a. Loại 1: Các loại cây cần ít nước, chịu hạn tốt như sen đá, xương rồng, cây lá kim: Chỉ sử dụng miếng ngăn cách, không sử dụng bấc hút ẩm. Sau khi tưới, lượng nước thừa sẽ chảy xuống dưới khay chứa, sau đó sẽ bốc hơi lên, thấm qua các lỗ trên miếng ngăn cách, cung cấp thêm hơi ẩm và nước cho đất và cây.

b. Loại 2: Đối với các loại cây thông thường, cần lượng nước vừa phải như: thảo mộc, tử linh lan, thu hải đường, dương xỉ, thường xuân, trầu bà, thường xanh: sử dụng cả miếng ngăn cách và bấc hút ẩm. Với cơ chế thẩm thấu ngược, bấc sẽ hút nước bên dưới khay chứa lên cung cấp cho đất và cây. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đi công tác xa nhà hay tiết kiệm đáng kể thời gian chăm sóc cây.

c. Loại 3: Đối với các loại cây ưa ẩm, cần nhiều nước như cây nắp ấm, cây ăn thịt, hoa lan: không sử dụng cả miếng ngăn cách và bấc hút ẩm. Chỉ cần đơn giản sử dụng rêu rừng, đất mùn để trồng cây. Bạn nhớ tưới nước đều đặn để duy trì độ ẩm cho cây nữa nhé.

2. Tưới nước với chậu trồng cây Legrow

- Đối với các loại cây như sen đá, xương rồng, vv bạn chỉ cần tưới nước cho cây khoảng 2-4 tuần/lần tùy điều kiện môi trường. Sau khi tưới, để cây ra ngoài nắng và thoáng khí 1 buổi để cây phát triển tốt hoặc sử dụng sản phẩm TG-L với đèn Led thông minh thay thế ánh sáng mặt trời.

- Đối với các loại cây lá xanh và cây ăn thịt, cây nắp ấm được trồng trong đất hoặc rêu rừng, đất mùn, bạn có thể ngâm cả chậu Legrow vào khay nước và để ngập đến nửa chậu trong vòng 5 phút để đất, mùn hay rêu rừng hấp thụ nước. Tưới cây 1 tuần 1 lần.

Khi tưới cây bạn hãy nhớ tập trung vào khu vực rễ cây bởi vì đây mới là bộ phận cần tiếp xúc với nước, không phải lá cây. Tưới vào khu vực tán lá cây vừa lãng phí nước và có thể làm lá cây bị hỏng hay lan truyền bệnh cho cây.

Lưu ý: Lượng nước tưới và hướng dẫn tưới cây chỉ mang tính tương đối, bạn hãy chú ý và chăm sóc cây thường xuyên để cây phát triển tốt nhất bạn nhé.


Tags: Legrow
← Bài trước Bài sau →