Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

SEARCH CÙNG TÔI ĐỂ CỨU SỐNG TRÁI ĐẤT THÂN YÊU!!

SEARCH CÙNG TÔI ĐỂ CỨU SỐNG TRÁI ĐẤT THÂN YÊU!!

Trồng cây xanh để bảo vệ Trái đất là điều mà những người yêu môi trường như chúng ta đều mong muốn.

Trong những ngày mà cả thế giới đang xót xa với thảm họa cháy rừng Amazon tại Braxin thì mỗi hành động của chúng ta, dù nhỏ bé thôi cũng trở nên cần thiết và ý nghĩa.

 BẠN CÓ BIẾT?
- Rừng mưa nhiệt đới Amazon bao phủ hơn 5,5 triệu km2, là nơi sinh sống của hơn 160.000 loài cây và 390 tỷ cây xanh.
- Amazon được gọi là “lá phổi xanh của Trái đất” bởi nó cung cấp tới hơn 20% lượng Oxy cho toàn thế giới.

 NHƯNG BẠN CŨNG CÓ BIẾT?
- Từ năm 1970 đến nay, đã có khoảng 800.000 km2 rừng nhiệt đới tại Amazon bị phá hủy do nạn phá rừng, cháy rừng. 
- Và thảm họa cháy rừng Amazon tại Braxin trong 3 tuần vừa qua chưa được xử lý mà còn đang lan tỏa với tốc độ rất nhanh. Mỗi phút trôi qua, một khu vực diện tích rừng tương đương hơn 1,5 lần SVĐ Mỹ Đình lại bị thiêu rụi.

Chúng ta ở VN, không thể tham gia công tác cứu hỏa, nhưng chúng ta vẫn có thể làm được nhiều việc ý nghĩa như:

1. Mua và trồng cây xanh tại nhà, tại ban công hay văn phòng để làm xanh môi trường.
2. Đặc biệt, nếu bạn muốn chung tay cùng bạn bè trên thế giới để trồng trồng được thật nhiều cây xanh tại những nơi cần cây xanh nhất thì hãy thử sử dụng công cụ tìm kiếm “ECOSIA” nhé!

ECOSIA.ORG là một công ty có trụ sở tại Berlin – Đức. Điều tuyệt vời của công cụ tìm kiếm này là dự án đã, đang và sẽ quyên góp tới 80% lợi nhuận cho các tổ chức phi lợi nhuận (NGO) chuyên hoạt động trong mảng trồng rừng và sử dụng năng lượng sạch.

Cơ chế hoạt động của Ecosia khá đơn giản, với mỗi lần tìm kiếm, chúng ta sẽ giúp Ecosia có được doanh thu từ các công ty quảng cáo và qua đó tài trợ gián tiếp cho những tổ chức chuyên trồng cây bảo vệ môi trường. Trung bình quảng cáo Ecosia kiếm được 13 cent và mỗi giây trôi qua là dự án này thu được số tiền đủ để trồng 1 cây xanh.

Tính đến ngày hôm nay, Ecosia cho biết đã trồng được hơn 65 triệu cây xanh trên toàn thế giới. Một con số tuyệt vời phải không các bạn?

Do đó, thay vì sử dụng Google, hãy cùng mình sử dụng tìm kiếm trên Ecosia.org hoàn toàn miễn phí để góp phần trồng thêm nhiều cây xanh, sử dụng năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường và chống biến đổi khi hậu các bạn nhé!!

#legrow #Ecosia

Tags: Legrow
← Bài trước Bài sau →