Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Quy định thanh toán

1. Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt (ship COD)

- Với phương thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển (nếu có) cho Nhân viên giao nhận của đơn vị vận chuyển ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Legrow VN để được thông tin cụ thể hơn.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc tại cửa hàng của Legrow VN.

Chuyển tiền/chuyển khoản

- Đến Ngân hàng / Chuyển khoản online để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Legrow cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

- Thông báo cho Legrow VN (chat, email, SMS, điện thoại...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

- Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại cửa hàng để thông báo đã chuyển tiền.

- Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Legrow VN sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

  • Tài khoản Vietcombank - CN Hà Nội:

+ Chủ tk: Trần Thành Công

+ Số tk: 0021000288722

  • Tài khoản Techcombank - CN Việt Hưng:

+ Chủ tài khoản: Trần Thành Công

+ Số tk: 19034483724015

  • Tài khoản ACB - CN Hà Thành:

+ Chủ tk: Trần Thành Công

+ Số tk: 241093179

  •  Tài khoản công ty:

+ Chủ tk: Công ty TNHH Legrow Việt Nam

+ Số tk: 3355678988

+ Tại NH ACB - Chi nhánh Hà Nội.

Legrow VN sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Legrow VN, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Legrow VN sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán trước chi phí vận chuyển (nếu có) hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.

3. Phương thức thanh toán tại cửa hàng

Quý khách đến quầy giao dịch cửa hàng Legrow VN để thực hiện thanh toán, nhân viên của Legrow VN sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho” của Legrow VN.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc trả thẻ. Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại cửa hàng Legrow VN, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Legrow VN sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Legrow VN sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.